No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Pha Lê Đào Tiên chuyển nhiệt

Price : 180,000.00 
Compare

Khi vừa nhìn vào, bạn sẽ cực kì ấn tượng với pha lê hình quả đào tiên, kết hợp với thiết kế tinh xảo của từng đường nét, góc cạnh cùng với chất liệu pha lê cao cấp, đây sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa nếu bạn lựa chọn.

Quả đào tiên biểu trưng cho sự trường tồn, kèm với pha lê biểu trưng cho sự vĩnh cửu, nên món quà pha lê đào tiên in hình là món quà ý nghĩa dành tặng cho người lớn tuổi để thay cho lời chúc thọ, tặng cho người yêu, vợ biểu trưng cho tình yêu gắn kết bền lâu, tặng cho những người bạn, người thân để biểu trưng cho những mối quan hệ thâm giao.

Với pha lê đào tiên, bạn có thể in hình ảnh bất kỳ, tạo cho món quà pha lê một dáng dấp đặc trưng riêng cho cả nhận nhận và người tặng. Đến với Tí Nị Printing, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Tí Nị cam kết mang đến dịch vụ in ảnh lên pha lê chất lượng, đẹp nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in ấn tuyệt vời nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

★ Showroom: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

★ Email: inphale.org@gmail.com

★ SĐT: 0902301503 – 0989113055 – 08.3849 4848

( Đến tận nơi để in lấy ngay hoặc gửi hình qua mail)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Pha Lê Đào Tiên chuyển nhiệt”

WYSIWYG default value