No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Bào tử nấm linh chi chứa nhiều dược tính quý giá, nên trở thành phương pháp thiên nhiên chữa mất ngủ ở người già rất hiệu quả. Bào tử nấm là lớp phận mịn phủ trên bề mặt nấm linh chi nên dược tính rất cao cao hơn cả so với tai nấm linh chi.

Mất ngủ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người già

Với người cao tuổi mất ngủ là tình trạng xảy ra thường xuyên và rất mệt mỏi nếu như tình trạng này cứ kéo dài. Một giấc ngủ ngon có vai trò rất quan trọng cho sức khỏe vì khi ấy cơ thể được nghỉ ngơi trong đó có não bộ vì thế trung bình con người sử dụng 1/3 cuộc đời của mình để ngủ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi con người càng lớn tuổi thì thời gian ngủ sẽ giảm dần do các chức năng trong cơ thể đều suy giảm rõ trong đó có Melatonin – một chất có vai trò điều hòa nhịp thức, ngủ cũng bị suy giảm đến mức tối thiểu từ đó ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chính vì thế, người già bị mất ngủ thường xuyên hay mất ngủ kinh niên là trường hợp bình thường và dễ hiểu.

baotunamlinhchi

Một số vấn đề về bệnh lý ở người già như loãng xương, thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp thường mang đến nhiều cơn đau dữ dội vào khoảng thời gian giấc ngủ vì thế dễ làm người bệnh tỉnh giấc và khó ngủ lại. Ngoài ra, một số vấn đề như bệnh trầm cảm, môi trường sống, chế độ ăn uống cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ chính ở người cao tuổi. Đặc biệt thường thấy hơn ở những người sử dụng các chất kích thích như rượu bia, Cafe, thuốc lá,…

Với những vấn để do mất ngủ gây nên như vậy nên việc tìm ra các phương pháp chữa mất ngủ cho người cao tuổi được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Vậy nên rất nhiều khách hàng đã chọn bào tử nấm linh chi để chăm sóc sức khỏe và chữa mất ngủ hiệu quả.

Bào tử nấm linh chi trị mất ngủ ở người già

Có rất nhiều trường hợp người cao tuổi sử dụng Tây y kết hợp với bào tử nấm linh chi, nhất là xích chi giúp người bệnh cải thiện sức khỏe, có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Những năm gần đây, các công trình khoa học đã đưa ra nhiều công bố và kết quả cho thấy bào tử nấm linh chi trị mất ngủ sẽ cho hiệu quả rất tốt. Là thành phần quyết định dược tính mạnh – yếu của nấm linh chi.baotunamlinhchitrimatngu

Bào tử nấm linh chi là lớp bột mịn nằm ở phần trên tai nấm, đây là thành phần hữu ích nhưng có rất ít. Khoảng 1 tấn nấm linh chi mới thu được khoảng 1kg bào tử nấm vì thế bào tử nấm linh chi được nhiều người săn lùng và mua về nhằm cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng giấc ngủ. Theo đánh giá của các nhà khoa học, bào tử nấm linh chi đỏ là loại tốt tuy nhiên phân phối trên thị trường với giá rất cao. Vì thế nếu không đủ điều kiện sử dụng bào tử, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng nấm linh chi đỏ để hạn chế mất ngủ cho người già.

Bào tử nấm linh chi là sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi đối tượng. Với thành phần, công dụng hữu ích, bào tử nấm linh chi trị mất ngủ được áp dụng để cải thiện giấc ngủ cho người già, sử dụng sản phẩm để cuộc sống người cao tuổi tốt đẹp hơn, chất lượng cao hơn và kéo dài được tuổi thọ, vui sống với thế hệ sau.

Để thu được lượng bào tử nấm linh chi cao nhất, nấm cần thu hoạch đúng độ tuổi. Khách hàng cũng có thể dựa vào cách tính độ tuổi nấm linh chi để kiểm tra lại xem lượng nấm linh chi mình thu được có đúng với giá thành mình bỏ ra mua không nhé.

Last update:12:36 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.