No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Một đôi mắt lồi khiến bạn gái mất đi nét dịu dàng, mềm mại. Mắt lồi nếu không được trang điểm tinh tế sẽ rất dễ làm ánh nhìn của bạn có vẻ dữ tợn, kém “thân thiện”. Vậy nên trang điểm cho mắt lồi như thế nào đây? Các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

Cách trang điểm cho mắt lồi trở nên dịu dàng, mềm mại hơn

Bước 1: Tạo lớp nền

cachtrangdiemchomatloi

Đầu tiên ta dùng kem lót thoa đều khắp khuôn mặt, bước tiếp theo là thoa kem nền sau đó dùng kem che khuyết điểm chấm lên những vùng da không đều màu, kết thúc lớp trang điểm nền với phấn phủ giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi

Bước 2: Phấn highlight

Bạn hãy dùng phấn highlight dạng kem tán đều lên vùng chữ T,cằm, khóe miệng và vùng nhân trung sẽ giúp mặt bạn trông sáng và đẹp hơn

Bước 3: Trang điểm đôi mắt

Đối với cách trang điểm nhẹ cho mắt lồi thì bước này được xem là quan trọng nhất.

Rất nhiều bạn gái thắc mắc mắt lồi nên kẻ mắt như thế nào cho đẹp? Lời khuyên cho các cô nàng mắt lồi đó là nên sử dụng bột màu vàng phủ lên bầu mắt giúp đôi mắt của bạn nổi bật hơn, sau đó dùng màu nâu đen nhấn vào phần đuôi mắt giúp mắt trông sâu hơn.

trangdiemchomatloi

Dùng chì màu đen kẻ viền mắt và phần đuôi mắt kẻ kéo dài ra và hơi xếch lên trên sẽ giúp mắt bạn trông dài và to hơn. Các bạn có thể dùng một chiếc muỗng cà phê để kẻ mắt dễ dàng hơn. Click vào đây để xem hướng dẫn cách kẻ mắt bằng muỗng nhé! 

Cuối cùng giúp đôi mắt long lanh hơn bạn nên phủ một ít nhũ lên đôi mắt của mình giúp thu hút được cái nhìn của mọi người.

Để giúp mắt thêm hoàn hảo và che được khuyết điểm của đôi mắt lồi chúng ta phải thực hiện bước tiếp theo.

Bước 4: Trang điểm mi

Gắn mi giả bạn nên chọn loại mi tự nhiên với những sợi mi dài vừa phải và sợi mi ít sẽ giúp mắt bạn vừa đẹp lại vừa tự nhiên. Sau khi gắn mi giả bước tiếp theo bạn dùng bấm mi và chuốt mascara giúp mi thật và mi giả hòa lẫn vào nhau và khó có thể phân biệt được.

Với những bước trang điểm mắt trên đã giúp mắt bạn vừa đẹp lại vừa long lanh giúp che đi khuyết điểm trên mắt của bạn.

trangdiemchomatloi

Bước 5 Son môi

Để khuôn mặt hoàn hảo hơn bạn nên đánh một ít phấn má hồng và chọn son có màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trông xinh xawsb hơn. Đừng quên trước khi son môi bạn nên dùng son dưỡng sẽ giúp bạn bảo vệ đôi môi của mình và giúp môi thêm mềm mịn.

Với những bước trang điểm nhẹ cho mắt lồi hy vọng bạn sẽ che được khuyết điểm của mình và giúp bạn tự tin hơn.

 

Last update:2:48 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.