No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Để vệ sinh cọ trang điểm trở nên nhẹ nhàng hơn mình đã tìm tòi trên mạng về các dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm và mình đã tìm ra được sản phẩm ưng ý. Hôm nay mình muốn giới thiệu cùng chị em về bộ dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm nhỏ gọn, tiện lợi và rất hiệu quả, đặc biệt giá rất hạt dẻ.

Dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm trông như thế nào

Dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm được thiết kế gần giống như 1 quả trứng nhỏ gọn gàng nằm trọn lỏn trong lòng bàn tay, dùng để vệ sinh Cọ trang điểm một cách chuyên nghiệp và sạch sẽ.

dungcuvesinhcotrangdiem

Công dụng của dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm

Dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm được làm bằng silicon chất lượng cao mềm, dẻo giúp cọ không bị trầy xước, rụng lông trong quá trình vệ sinh. Trên bề mặt dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm được chia làm 2 phần, phần đầu gồm những hạt đinh nhỏ giúp cho việc tạo bọt khi Cọ được tiếp xúc với dầu gội hay dung dịch tẩy rửa, phần dưới gồm những rảnh nhỏ có nhiệm vụ kích hoạt những bụi bẩn của phấn bám trên lông cọ được sạch sẽ.

Dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm có nhiều màu sắc dễ thương: Hồng, xanh, trắng, tím …, món quà dễ thương không thể thiếu của các cô gái thích làm đẹp.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm

Bước 1: Rửa qua Cọ trang điểm dưới vòi nước ấm

Bước 2: Lấy 1 lượng nhỏ dầu gội Baby cho lên phần đầu dụng cụ dùng Cọ thoa đều để tạo bọt.

dungcuvesinhcotrangdiem

Bước 3: Di chuyển Cọ xuống phần rãnh ngang bên dưới của dụng cụ, chà Cọ nhẹ nhàng theo chiều lên xuống để bụi phấn được loại bỏ đi và làm sạch sâu, tránh tình trạng chà mạnh làm rối và rụng các sợi lông Cọ.

Bước 4: Bật vòi nước xả lại và chà Cọ trên bề mặt dụng cụ cho đến khi lông Cọ không còn bám bẩn.

cachlamkhocotrangdiem

Bước 5: Vẩy Cọ cho ráo nước, dùng khăn giấy thấm nhẹ để lau khô, có thể treo trên giá để lông Cọ khô từ từ, không nên phơi nắng hay dùng máy sấy như vậy sẽ làm lông Cọ khô cứng. Có thể tham khảo thêm các cách làm khô cọ trang điểm một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cọ tại đây nhé: http://dauchancon.com/cach-lam-kho-co-trang-diem/

cachvesinhmuttrangdiem

Với dụng cụ vệ sinh cọ trang điểm này công cuộc vệ sinh cọ trang điểm sẽ trở nên khoa học, dễ dàng. Với dụng cụ nhỏ xinh này các cô gái kém siêng năng cách mấy cũng có thể thực hiện được

Ngoài cọ trang điểm thì mút trang điểm cũng là một vật dụng không thể thiếu trong bộ makeup của các cô gái. Có nhiều khâu makeup cần tới mút trang điểm để thao tác dễ dàng, hiệu quả nâng cao hơn. Cũng như cọ trang điểm, mút trang điểm sau một thời gian sử dụng cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ. Vì thế, hãy click vào đây để xem hướng dẫn cách vệ sinh mút trang điểm nhé!

Last update:8:36 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.