No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Pha lê trái tim chuyển nhiệt

Price : 200,000.00 
Compare

Pha lê hình trái tim không những được ưa chuộng bởi giới trẻ mà cả những độ tuổi khác. Không những làm quà tặng tình yêu của các bạn trẻ mà có thể làm quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới, quà tặng dành cho ông bà, bố mẹ…để thể hiện tình yêu thương, kính trọng dành cho nhau.

Với chất liệu pha lê cao cấp, món quà tặng pha lê này càng thể hiện sự thuần khiết, tình yêu vĩnh cửu, gắn kết thêm những mối tình thân bền chặt, mãi bền chặt và thanh khiết như pha lê.

Xã hội càng phát triển thì có thể bạn ngày một thể hiện tình cảm cho nhau đơn giãn hơn như một lời chúc, một dòng tin nhắn. Hãy lựa chọn pha lê trái tim này để thể tình cảm đó chân thật hơn, bằng những bức ảnh kỷ niệm ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ, hay chỉ là những giây phút đơn giãn đời thường, cùng những câu chúc ý nghĩa để gửi trao hay in hình làm kỷ niệm để trưng bày trong căn phòng nhà bạn.

Tặng quà là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau và luôn có một mục đích là mang lại niềm vui cho người nhận. Một món quà có giá trị đôi khi không quan trong bằng việc bạn nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó.

Hãy dành sự yêu thương và trân trọng đối với những người thân, người yêu của bạn bằng chiếc pha lê hình trái tim in hình này.

Hãy gửi hình ảnh cùng lời chúc (tên) đến Tí Nị Printing, chúc tôi sẽ thiết kế những mẫu đẹp mắt, phù hợp cho đối tượng mà bạn muốn gửi tặng

★ Showroom: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

★ Email: inphale.org@gmail.com

★ SĐT: 0902301503 – 0989113055 – 08.3849 4848

(Đến tận nơi để in lấy ngay)

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Pha lê trái tim chuyển nhiệt”

WYSIWYG default value