No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Pha Lê Băng Sơn Chuyển Nhiệt Lớn

Price : 320,000.00 
Compare

Pha lê băng sơn là loại món quà pha lê được khách hàng rất ưa chuộng khi đến với Tí Nị, kiểu dáng đẹp kết hợp với đế dày rất bền. Bạn có thể in bất kì hình ảnh gì lên mẫu pha lê này.

In ảnh lên pha lê băng sơn (loại lớn với chiều cao gần 20cm) độc đáo để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhân dịp lễ, quà cưới, sinh nhật, ngày tốt nghiệp, tặng thầy cô nhân ngày 20/11…hứa hẹn sẽ là món quà khi ai nhận được cũng đều thích thú.

In ảnh lên pha lê băng sơn lớn tại Tí Nị Printing sẽ mang đến cho bạn một món quà được thiết kế với các cạnh trong suốt tôn lên vẻ đẹp lóng lánh rất sang trọng. Với hình dáng pha lê băng sơn này thật sự là quà tặng rất độc đáo. Hình dáng pha lê được thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng, kết hợp cùng hình ảnh in lên tạo nên sự cá tính khi trưng bày ở bất kì không gian nào.

Bạn cần In hình ảnh lên Pha lê băng sơn (loại lớn) làm quà tặng, vui lòng đến trực tiếp hoặc gửi hình qua mail cho Tí Nị theo địa chỉ sau, Tí Nị sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu in hình hoàn hảo nhất:

★ Showroom: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

★ Email: inphale.org@gmail.com

★ SĐT: 0902301503 – 0989113055 – 08.3849 4848

(Có thể đến tận nơi hoặc gửi hình qua mail)Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Pha Lê Băng Sơn Chuyển Nhiệt Lớn”

WYSIWYG default value