No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Kỷ niệm chương Pha lê K99

Price : 360,000.00 
Compare

Với chất liệu Pha Lê đẹp, trong sáng tạo nên nét sang trọng của chiếc Kỷ niệm chương K99, là một sản phẩm đầy sang trọng, ý nghĩa và tinh xảo

– Kiểu dáng: KỶ niệm chương DIAMOND

– Tổng chiều cao: 18cm

– Có hộp đi kèm

Kỷ niệm chương Pha lê K99 là những món quà tặng mà doanh nghiệp muốn gửi đến các cá nhân, tổ chức, quà tặng gia đình và bạn bè, thầy cô giáo, đồng nghiệp những kỷ vật trong những dịp đặc biệt, hơn thế Pha Lê K99 còn rất được phù hợp ở các sự kiện giao dục, để vinh danh những cá nhân hay tập thể có thành tích tốt..

Chiếc Kỷ niệm chương Pha lê K99 như một biểu trưng dành tặng, tri ân, vinh danh… với thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại với sự tinh tế nên chiếc kỷ niệm chương này được khách hàng đánh giá cao.

Đến với Tí Nị Printing, Quý khách hàng còn được thiết kế theo ý muốn với bất kì hình ảnh hay nội dung gì. Với sự sáng tạo và khác biệt, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Quý khách hàng có thể trực tiệp Tí Nị để in lấy ngay hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ Email. Mọi nhu cầu thiết kế và in ấn Kỷ niệm chương, xin vui lòng liên hệ:

★ Showroom: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

★ Email: inphale.org@gmail.com

★ SĐT: 0902301503 – 0989113055 – 08.3849 4848

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kỷ niệm chương Pha lê K99”

WYSIWYG default value