No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Kỷ niệm chương pha lê món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho nhưng người mà bạn yêu mến, trân trọng hay khách hàng, công ty…Quà tặng kỷ niệm chương Pha Lê in hình là một món quà vừa có giá trị vật chất, vừa mang ý nghĩa tinh thần như một tặng phẩm dành cho người nhận.

Pha lê được biết như vật thể trong sáng, cao cấp và mang tính trang trọng, lịch sự và là đại diện cho sự vĩnh cửu theo thời gian: đại diện cho tình bạn đẹp, đại diện cho sự gắn kết bền lâu, đại diện cho sự tri kỉ…Vì thế, kỷ niệm chương pha lê thường được  lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như tặng đối tác, khách hàng, nhân viên, thầy cô giáo, ngày phụ nữ, ông bà, bố mẹ, bạn bè,…

Với Kỷ niệm chương Pha Lê in hình theo yêu cầu, Quý khách hàng có thể in bất kì hình ảnh, chữ gì như tên, lời chúc lên kỷ niệm chương này.

TÍ NỊ PRINTING với công nghệ in Nhật Bản chất lượng cao, cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Tí Nị cung cấp rất nhiều mẫu mã và kích thước kỷ niệm chương Pha Lê khác nhau, kiểu dáng đẹp với hình cánh buồm, hình lưỡi mác, hình mũi giáo, hình tròn, hình giọt nước… với các kiểu đế thiết kế sang trọng.

Kỷ niệm chương chất liệu bằng Pha Lê kết hợp với những hình ảnh in lên độc đáo tạo những sản phẩm tuyệt vời, những quà quà tặng tồn tại với thời gian. Hãy đến với TÍ NỊ PRINTING để sỡ hữu những món quà tặng Kỷ niệm chương Pha lê độc đáo này. TÍ NỊ với nhiều năm và đi đầu về thiết kế và in ấn trong lĩnh vực quà tặng in hình, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng đến với chúng tôi.

Lựa chọn Tí Nị để in Kỷ niệm chương Pha lê, bạn sẽ được:

* Thiết kế miễn phí, bao nhiêu hình ảnh hay màu đều được
* In lấy ngay chỉ mấy 15-30 phút, có thể gửi hình qua mail, Tí Nị sẽ Ship hàng tận nơi
* Giao hàng trước mới thu tiền đối với khách hàng trong nội thành TPHCM
* Cam kết chất lượng : hình ảnh chuẩn và bền theo thời gian
* Đội ngũ nhân viên thân thiện

Bạn có nhu cầu In hình lên kỷ niệm chương Pha lê, vui lòng đến trực tiếp hoặc gửi hình qua mail cho Tí Nị theo địa chỉ sau:

★ Showroom: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

★ Email: inphale.org@gmail.com

★ SĐT: 0902301503 – 0989113055 – 08.3849 4848

    Tên và SĐT

    Thông điệp

    Showing all 10 results