No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Kỷ niệm chương Pha lê K38

Price : 360,000.00 
Compare

Bạn đang muốn tìm một món quà tặng sang trọng, lịch sự với mục đích để làm: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng tình yêu, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,… cho những bạn yêu quý hay các cá nhân, tập thể có thành tích tốt, hay tạo ấn tượng lần nhau trong mối quan hệ kinh doanh, bạn bè. Với chất liệu pha lê cao cấp, sang trọng chiếc kỷ niệm chương pha lê in hình K38 với chất liệu pha lê và kiểu dáng hình cánh buồm chứa nhiều ý nghĩa cao đẹp, rất thích hợp làm quà tặng.

Bạn có thể in bất cứ chữ, logo, thông điệp lên chiếc kỷ niệm chương K38 này,  Kỷ niệm chương pha lê hình cách buồm thể hiện niềm tin, hoài bão sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để vươn đến thành công đồng thời cũng có ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” với mong muốn việc gì rồi cũng sẽ vượt qua một cách dễ dàng và thuận lợi.

Ngoài những giá trị về vật chất chiếc kỷ niệm chương này còn mang giá trị tình cảm của người tặng cũng như sự quý trọng của bạn làm cho món quà thêm ý nghĩa dành cho người nhận.

Với công nghệ in khắc tiên tiến theo yêu cầu của quý khách luôn đảm bảo được độ bền tốt nhất, lưu giữ lâu bền theo thời gian. Tí Nị Printing– công ty in ấn hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đến đến quý khách hàng.

Bạn có nhu cầu In hình lên kỷ niệm chương Pha lê làm quà tặng, vui lòng đến trực tiếp hoặc gửi hình qua mail cho Tí Nị theo địa chỉ sau:

★ Showroom: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

★ Email: inphale.org@gmail.com

★ SĐT: 0902301503 – 0989113055 – 08.3849 4848

(In lấy ngay khi đến tận nơi hoặc có thể gửi hình qua mail, Tí Nị sẽ thiết kế, in ấn và ship tận nơi)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kỷ niệm chương Pha lê K38”

WYSIWYG default value