No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Kỷ niệm Chương Pha lê K14C

Price : 360,000.00 
Compare

Kỷ niệm Chương Pha lê K14C với chất liệu:  Pha Lê cao cấp, sang trọng, thiết kế theo hình cành buồm ấn tượng

– Tổng chiều cao: 20cm

– Có đế thiết kế đẹp

– Có hộp giấy duplex đi kèm mỗi sản phẩm

Chiếc Kỷ niệm Chương Pha lê K14C này có thể sử dụng với mục đích làm quà tặng, giúp giải quyết được những băn khoăn suy nghĩ làm sao để lựa chọn cho mình một món quà như ý để làm quà tặng. Với chất liệu pha lê, K14C với kiểu dáng đẹp, độc đáo sẽ là một trong những món quà có thể xóa bỏ sự băn khoăn đó của các bạn bởi sự tinh tế, sang trọng của nó phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Hay có thể dùng mẫu kỷ niệm chương này trưng bày trong văn phòng bạn để tôn lên sự sang trọng và ấn tượng cho văn phòng.

Kỷ niệm Chương K14C với thiết kế góc cạnh hơn với những đường cắt ấn tượng giúp cho mẫu kỷ niệm chương thêm phần lạ mắt và độc đáo, với đường nét đẹp, sắc sảo.

Ngoài ra, Kỷ niệm chương pha lê K14C có thể dùng với mục đích để làm quà tặng nhân dịp ngày lễ như : ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày nhà giáo việt nam, ngày lễ tình nhân…

Hãy đến với Tí Nị Printing – công ty đi đầu trong công nghệ in ấn, giúp bạn thiết kế và in ấn ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Rất đơn giãn để sở hữu những sản phẩm tuyệ vời này, khi bạn đến trực tiếp Tí Nị, bạn sẽ được thiết kế, in hình lấy ngay trong vòng 15-30 phút.

Địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Hoặc có thể gửi hình qua mail: inphale.org@gmail.com. Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế và nhận xác nhận chúng tôi sẽ in và giao hàng đến cho bạn.

Điện thoại liên hệ:  0902 301 503 – 0989 113 055 – 08.3849 4848

Note: Sẽ được giảm giá khi in số lượng nhiều

Miễn phí tiền thiết kế và in

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kỷ niệm Chương Pha lê K14C”

WYSIWYG default value