No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Kỷ niệm chương Pha lê K39

Price : 360,000.00 
Compare

Bạn muốn tìm một một món quà tặng mang những nét đặc trưng riêng biệt, với độ sắc sảo cao, phong cách hiện đại sang trọng để tặng cho cá nhân hay tập thể, đối tác, khách hàng nhân ngày đặc biệt. Hay bạn cần tìm đồ vật trang trí giúp doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp của mình. Chiếc biểu trưng Pha lê K39 sẽ thể hiện được đẳng cấp của bạn hay doanh nghiệp của bạn.

Với chất liệu pha lê cao cấp cộng với thiết kế ấn tượng, kỷ niệm chương pha lê K39 còn có thể được khắc cá nhân hóa thông tin trực tiếp lên với nhiều thông điệp, thể hiện được tối đa ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm, đồng thời mang đến cho người nhận cảm xúc đặc biệt toát lên từ vẻ đẹp trong suốt, lấp lánh của chất liệu pha lê cao cấp.

Ngoài ra, Tí Nị còn nhiều mẫu pha lê làm kỷ niệm chương rất đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu và mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Tí Nị với kinh nghiệm in ấn của mình sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với TÍ NỊ PRINTING để cảm nhận sự khác biệt mang tính chuyên nghiệp hơn theo phong cách của riêng bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu in kỷ niệm chương pha lê này, Vui lòng liên hệ với Tí Nị PRINTING:

Địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Mail: inphale.org@gmail.com

Điện thoại liên hệ:  0902 301 503 – 0989 113 055 – 08.3849 4848

Note: Sẽ được giảm giá khi in số lượng nhiều

Miễn phí thiết kế và in ấn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kỷ niệm chương Pha lê K39”

WYSIWYG default value