No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Kỷ niệm chương Thủy tinh K39

Price : 230,000.00 
Compare

Bạn đang cần tìm cho mình những món quà tặng sang trọng, lịch sự với mục đích để làm: Quà tặng hội nghị, khác hàng, đối tác, hay quà tặng cuối năm, tình yêu, hặc quà tặng đối nội đối ngoại …  Kỷ Niệm Chương Thủy tinh K39 với chất liệu thủy tinh trong suốt, sang trọng sẽ là một vật phẩm đối nội đối ngoại đấy ý nghĩa, sang trọng và cực kỷ quý phái. Trao tặng chiệc cúp kỷ niệm chương này để tôn vinh cũng như vinh danh những người được nhận nó.

Hay cũng có thể sử dụng chiếc kỷ niệm chương in hình này để trang trí trong phòng làm việc ở văn phòng hay ở nha tô thêm nết trang nghiêm và sang trọng cho văn phòng bạn, tạo nguồn năng lượng sống cho góc làm việc của bạn.

Cúp thủy tinh K39 chất liệu bằng thủy tinh bóng đẹp có kích thước 20cm, có thể dùng làm cúp giải thưởng, cúp lưu niệm dành tặng cho các nhân hay những tập thể.

* Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng (văn bản, hình ảnh, logo …)

* Hộp đựng đẹp

* Chi phí thiết kế không được bao gồm trong giá.

* In càng nhiều chiết khấu càng cao

Xu hướng in kỷ niệm chương để kỷ niệm những ngày lễ lớn hoặc những sự kiên trọng đại đang ngày một trở nên phổ biến hiện nay, Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vự thiết kế, in ấn quà tặng , cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu kỷ niệm chương với hình ảnh và logo của bạn sao cho nổi bật nhất trên nền những sản phẩm kỷ niệm niệm chương thủy tinh.

Bạn có nhu cầu In hình lên kỷ niệm chương, vui lòng đến trực tiếp hoặc gửi hình qua mail cho Tí Nị theo địa chỉ sau:

★ Showroom: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

★ Email: inphale.org@gmail.com

★ SĐT: 0902301503 – 0989113055 – 08.3849 4848

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kỷ niệm chương Thủy tinh K39”

WYSIWYG default value