No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Kỷ niệm chương thủy tinh một món quà tặng dùng để vinh danh, trao tặng hay làm món quà kỷ niệm lẫn nhau. Kỷ niệm chương thủy tinh thể hiện ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm, đồng thời mang đến cho người nhận cảm xúc đặc biệt toát lên từ vẻ đẹp trong suốt, lấp lánh của chất liệu thủy tinh. Ngày nay, Kỷ niệm chương được sử dụng rất phổ biến ở nhiều doanh nghiệp như tặng phẩm nhằm mục đích vinh danh nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác, thầy cô giáo, sự kiện thể thao…nó để lại dấu ấn riêng cho người trao tặng và cả người được nhận.

Những sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh này không những đáp ứng nhu cầu sự hài lòng của khách về hình thức, mà còn ẩn chứa những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Với những chiếc kỷ niệm chương thủy tinh đầy ý nghĩa, sẽ toát lên được sự sang trọng và thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm. Trên kỷ niệm chương, bạn có thể in được bất kì hình ảnh, logo, chữ, thương hiệu gì bất kì, chúng tôi sẽ đáp ứng được tấc cả.

Đến với Tí Nị Printing, khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt của những sản phẩm in ấn của Tí Nị với những đơn vị khác trên thị trường. Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế, độ tinh sảo, đặc biệt sự tận tình và tận tâm của nhân viên đến từng thiết kế, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Với công nghệ cao và hiện đại, chúng tôi sẽ cho ra những chiếc kỷ niệm chương thủy tinh đẹp và độc nhất.

Tí Nị cung cấp rất nhiều kiểu dáng kỷ niệm chương chất liệu thủy tinh cho bạn lựa chọn để in, tùy vào từng sự kiện hay đối tượng người nhận để lựa chọn cho phù hợp.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay in ấn Kỷ niệm chương thủy tinh, vui lòng liên hệ:

★ Showroom: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

★ Email: inphale.org@gmail.com

★ SĐT: 0902301503 – 0989113055 – 08.3849 4848

(Đến tận nơi lấy liền trong 15-30 phút. Với những khách hàng gửi qua mail, Tí Nị sẽ thiết kế, in ấn và ship tận nơi) 

    Tên và SĐT

    Thông điệp

    Showing all 10 results