No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Kỷ niệm chương Thủy tinh K14B

Price : 230,000.00 
Compare

Với chất liệu bằng thủy tinh trong sáng một biểu tượng của sự sang trọng tươi mới và may mắn. Chiếc kỷ niệm chương thủy tinh K14B với biểu tượng hình ngọn lửabiểu tượng của sức mạnh về trí tuệ và niềm tin sẽ là một món quà tặng đối nội đối ngoại đầy ý nghĩa mà các doanh nghiệp muốn gửi gắm thông điệp và truyền tải sức mạnh đến với đối tác, đối tác cũng như những thành viên trong công ty có cống hiến tiêu biểu.

Chiếc cúp kỷ niệm chương thủy tinh K14B với hình ảnh ngọn lửa là biểu tượng cho sức mạnh và cho trí tuệ. Nó còn thể hiện sức mạnh, vị thế và niềm tin mãnh liệt. Lửa là vật được lựa chọn làm biểu tượng cho rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống từ cổ xưa cho đến hiện đại hình ảnh ngọn lửa đã là điều trở nên quen thuộc và gần gũi với con người. Giờ đây điều đặc biệt này như càng được nhân lên khi tạo hình ấy xuất hiện cả trong những chiếc kỷ niệm chương thủy tinh là món quà tặng rất phù hợp và vô cùng ý nghĩa để gửi tặng tới đối tác, người thân và gia đình, bạn bè của mình. Những chiếc kỷ niệm chương được chế tác dưới chất liệu thủy tinh trong suốt tinh tế hứa hẹn sẽ là món quà thú vị và độc đáo.

Kỷ niệm chương Thủy tinh K14b chất liệu bằng thủy tinh bóng đẹp, có thể dùng làm cúp giải thưởng, cúp lưu niệm dành tặng cho các nhân hay những tập thể.

* Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng (văn bản, hình ảnh, logo …)

* Hộp đựng đẹp

* Chi phí thiết kế không được bao gồm trong giá.

* In càng nhiều chiết khấu càng cao

Bạn có nhu cầu In hình lên kỷ niệm chươg, vui lòng đến trực tiếp hoặc gửi hình qua mail cho Tí Nị theo địa chỉ sau:

★ Showroom: 24 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

★ Email: inphale.org@gmail.com

★ SĐT: 0902301503 – 0989113055 – 08.3849 4848

Xem thêm sản phẩm khác: mẫu kỷ niệm chương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kỷ niệm chương Thủy tinh K14B”

WYSIWYG default value