No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Chào các bạn!

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách trang điểm nhẹ nhàng tại nhà, bạn có thể tự thực hiện để luôn trở nên trẻ trung, xinh tươi khi đi làm, đi chơi, đi đám hay tụ tập bạn bè. Mình sẽ làm thật kỹ từng bước, đảm bảo rất đơn giản, dễ làm theo, phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với việc trang điểm.

Các bước trang điểm nhẹ nhàng tại nhà cho người mới bắt đầu

Bước đầu tiên và không thể bỏ qua, dù bạn có trang điểm theo phong cách nào đi nữa, chính là làm sạch da mặt.

trangdiemnhenhangtainha

Bước tiếp theo chính là đánh kem lót. Đây là bước rất quan trọng, chỉ cần một lớp kem mỏng thoa lên khắp khuôn mặt, sẽ giúp lớp trang điểm giữ được lâu hơn khi da bạn đổ mồ hôi hay tiết dầu.

Tiếp đến, dùng cọ tán đều kem nền lên khắp khuôn mặt. Lưu ý nên chọn kem nền có tone màu sáng hơn màu da một tone nếu da bạn nâu hoặc cùng màu da nếu da bạn trắng sáng, để giúp lớp nền được tự nhiên. Đối với da dầu, bạn nên lựa chọn loại kem nền không chứa dầu, có công dụng kiềm dầu cao. Còn da khô, bạn nên chọn kem nền có khả năng dưỡng ẩm cho da.

cacbuoctrangdiemtunhientainha

Chấm kem che khuyết lên vùng thâm của mắt, khoé mắt, những chỗ sậm màu, mụn để che đi hết những khuyết điểm này. 

Đánh phấn phủ, đây cũng là bước khá quan trọng khi trang điểm nhẹ nhàng đi chơi, đi dạo phố hoặc đi làm vì bạn phải lựa chọn phấn sao cho phù hợp với da của mình. Da dầu, bạn nên chọn phấn phủ dạng nén hoặc dạng bột để chúng có thể thấm hút dầu. Da khô thì bạn có thể bỏ qua bước trang điểm này.

cacbuoctrangdiemtainha

Nếu bạn nào thích thì có thể dùng phấn tạo khối đánh hai bên cánh mũi từ chân mày đi xuống giúp mũi nhìn có vẻ cao hơn và khuôn mặt bạn cũng trông thon gọn hơn. Và dùng cọ lấy phấn má hồng đánh ngay hai bên gò má, nối với phần tạo khối sao cho hòa hợp vào nhau.

Bước tiếp theo là vẽ chân mày. Bạn xác định điểm đầu và cuối của chân mày rồi dùng chì vẽ cho đều tay, sau đó dùng cọ tán cho chân mày đều màu. Và nhớ căn sao cho 2 chân mày được cân xứng.

trangdiemnhenhangtainha

Thoa kem lên bầu mắt, dùng phấn mắt màu nâu tán lên phần hốc mắt tạo cho đôi mắt sâu hơn. Tiếp theo, dùng kẹp bấm mi cho mi cong vút và chuốt mascara cho mi thêm dày.

Bước cuối cùng là dùng son môi bôi đều lên môi. Bạn có thể, lấy một chút phấn sáng chấm nhẹ lên phần môi và cằm giúp tự nhiên hơn.

trangdiemnhenhang

Với những hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng mà chúng tôi vừa chia sẻ, chúng tôi tin rằng, chỉ cần bạn nắm rõ các bước trang điểm này, chắc chắn các bạn sẽ có được một vẻ ngoài luôn trẻ trung, xinh đẹp.

 

 

 

Last update:4:28 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *