No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Gợi ý 6 kiểu trang điểm mắt tuyệt đẹp cho bạn gái

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế các cô gái luôn muốn trang điểm mắt quyến rũ và cuốn hút hơn. Bí quyết trang điểm mắt đẹp rất đơn giản. Chỉ với một cây bút kẻ mắt bạn có thể tạo nên 5 kiểu trang điểm cho đôi mắt phù hợp với những dịp khác nhau.

  1. Cách trang điểm mắt tự nhiên hằng ngày

Chỉ đơn giản là một đường eyeliner mảnh là đủ để đôi mắt bạn thêm to và thu hút. Bút kẻ mắt dạng chì là gợi ý phù hợp vì nó dễ kẻ hơn so với kẻ mắt dạng nước và cho hiệu ứng tự nhiên.

Kiểu trang điểm mắt tự nhiên này giúp bạn tự tin khi đi ra ngoài bởi người đối diện khó phát hiện bạn có trang điểm hay không.

  1. Trang điểm mắt khi đi làm

Khi đi làm, ngoài kẻ mắt với bút kẻ mắt dạng chì hay bút kẻ mắt nước, bạn nên đánh thêm phấn mắt với những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như cam nhạt, nâu nhạt, hồng nude, … để đôi mắt trở nên nổi bật hơn.

Với cách trang điểm mắt nhẹ nhàng này, chắc chắn bạn sẽ để lại ấn tượng trong mắt đồng nghiệp.

  1. Trang điểm mắt đi học

Khi đi học, chúng ta không nên trang điểm mắt quá đậm. Bạn chỉ cần một chút mascara cho hàng mi cong và dày hơn. Ngoài ra, bạn có thể kẻ một đường eyeliner mảnh nhưng có đuôi không quá dài để tạo sự tự nhiên.

  1. Trang điểm mắt đi chơi vào buổi tối

Một ánh nhìn quyến rũ và thu hút hơn là điều cần có khi trang điểm mắt vào buổi tối. Bạn nên đánh một lớp kem lót lên bầu mắt để bảo vệ mắt và giúp phấn mắt lâu trôi hơn. Đánh phấn màu sáng trên nửa phần của bầu mắt sau đó sử dụng một màu tối hơn cùng tone đánh từ giữa bầu mắt lên tới nếp gấp của mí mắt trên. Sau đó kẻ eyeliner cho mắt.

  1. Trang điểm mắt quyến rũ khi đi dự tiệc

Trang điểm mắt mèo với phần đuôi mắt xếch lên là gợi ý tuyệt vời khi đi dự tiệc. Kết hợp với sử dụng phấn mắt màu xám tối hay màu mắt khói, màu đồng là bạn đã có ánh nhìn gợi cảm, thu hút và quyến rũ.

  1. Trang điểm mắt đi dạo phố

Hãy thử thay đổi bằng cách dùng son môi trang điểm mắt đi dạo phố với bạn bè xem. Có thể bạn sẽ khá bất ngờ đấy. Chi tiết cách làm xem tại đây http://tinibridal.com/danh-mat-bang-son-moi/

Last update:5:31 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *