No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Thanh lọc cơ thể cùng nấm linh chi đỏ

Trong những ngày hè oi bức thì thanh lọc cơ thể đóng vai trò hết sức quan trọng, ngoài những công dụng trong việc chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe, nấm linh chi còn được biết đến với khả năng thanh lọc cơ thể tuyệt vời. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này người tiêu dùng có thể tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Công dụng của nấm linh chi giúp thanh lọc cơ thể

Được biết là loại thảo dược quý hiếm với nhiều công dụng tuyệt vời, nấm linh chi đặc biệt là xích chi còn được sử dụng với mục đích thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố đặc biệt là trong những ngày hè oi bức.

Dùng nấm linh chi mang đến tác dụng tốt cho sức khỏe, nâng đỡ cũng như kiến tạo hệ thống miễn dịch của cơ thể, và trong số cách loại linh chi phổ biến hiện nay nấm linh chi đỏ được đánh giá mang đến chất lượng tốt nhất với những thành phần dưỡng chất quý hiếm.
Theo nghiên cứu cho thấy linh chi có tác dụng giúp ổn định huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu để giảm căng thẳng mệt mỏi, phòng chống đau đầu và tứ chi, giúp điều hòa kinh nguyệt, chống dị ứng. Linh chi có vị đắng, tính hàn, lợi về kinh tâm, phế, can, thận mang đến khả năng giải độc cho cơ thể. Mỗi ngày dùng từ 6-12g nấm linh chi sẽ giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ hết đi những độc tố, để cơ thể được nhẹ nhàng.

Dù biết rằng, nấm linh chi đỏ có khả năng thanh lọc cơ thể rất hiệu quả nhưng việc sử dụng như thế nào cũng đóng vai trò quan trọng.

Cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả

Có rất nhiều cách sử dụng hồng chi khác nhau, sau đây là những cách dùng đơn giản và phổ biến nhất phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, kể cả những người bận rộn.

Đun nấm linh chi lấy nước uống

Dùng 30g nấm linh chi thái lát cho vào ấm đun cùng với 500ml nước, đun sôi nhỏ lửa tới khi nước cạn còn khoảng 300ml thì chắt ra, thu được nước đầu tiên. Dùng kéo cắt nhỏ phần linh chi trong nồi tiếp tục đổ nước vào đun tiếp lần 2 và lần 3 như thế, trộn 3 lần nước linh chi này lại với nhau, bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần. Mỗi ngày dùng khoảng 240ml, chi ra uống trong ngày, nên sử dụng vào lúc sáng sớm khi bụng còn đói sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, nâng cao thẻ lực và bồi bổ sức khỏe. Bã linh chi có thể tận dụng để đun khô lấy nước, dùng để tắm rất tốt cho da và tóc.

Bên cạnh đó, nhiều người bệnh còn kết hợp xích chi cùng với các loại thảo dược khác để tăng thêm phần hiệu quả.

Sử dụng nấm linh chi và tam thất

Dùng nấm linh chi thanh nhiệt giải độc sẽ vô cùng hiệu quả khi được kết hợp với tam thất với công thức đó là: 9g nấm linh chi và 6g tam thất đun lấy nước uống. Sử dụng nấm linh chi này mang đến khả năng thanh lọc cơ thể tuyệt vời.

Kết hợp nấm linh chi với nhân sâm

Dùng 10g nấm linh chi, 5g nhân sâm, nghiền thành bột mịn rồi trộn đều với nhau, mỗi lần uống 3g, pha với nước sôi. Sự kết hợp này mang đến khả năng chống suy nhược thần kinh, bổ não, nhuận phế.

Chú ý: khi dùng nấm linh chi để thanh lọc cơ thể, các bạn nên chọn nấm linh chi đỏ để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đó mới tới các loại nấm linh chi khác như nấm linh chi vàng, nấm linh chi đen, tím….Còn nấm linh chi nâu chỉ nên dùng như một nguyên liệu nấu ăn bổ dưỡng mà thôi.

Việc dùng nấm linh chi đỏ có công dụng rất tốt, nên khách hàng có thể dùng để mang lại hiệu quả cao nhất. Để có thể mua được nấm linh chi đỏ còn nguyên bào tử hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0938 870 930 để được tư vấn miễn phí.  Tham khảo thêm các sản phẩm nấm linh chi chất lượng tại: http://namlinhchi.tinishop.org.

Last update:3:24 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *